Nồi cơm điện hãng nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng nồi cơm điện khác nhau và để chọn cho gia đình bạn một nồi cơm điện của hãng nào là điều rất khó khăn. Vì thế quý khách hàng có thể tham khảo một số hãng nồi cơm điện sau:

Tham khảo các hãng nồi cơm điện tại: ongviet.com

1. Nồi cơm điện Tiger

Nồi cơm điện Tiger là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam, dù giá thành của nó khá cao so với các hãng khác. Giá của một chiếc nồi cơm điện Tiger là từ 1 đến 11 triệu đồng, phổ biến là 4-7 triệu đồng, mức giá không phải rẻ cho một chiếc nồi cơm điện. Đổi lại, bạn sẽ có một chiếc nồi cơm điện sản xuất tại Nhật Bản, kiểu dáng trang trã, chất liệu tốt và đặc biệt là nấu cơm ngon

2. Nồi cơm điện Sharp

Sharp là thương hiệu có nhiều mẫu mã nồi cơm điện nhất trên thị trường hiện nay. Với giá thành phải chăng, trải đều từ khoảng 5 trăm nghìn đến 2.5 triệu đồng. Vì vậy mà bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tốt, giá rẻ nếu lựa chọn thương hiệu này.

Các mẫu nồi cơm điện Sharp tại Việt Nam đa số có xuất xứ tại Thái Lan, với công nghệ và chức năng khá tốt. Một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu này là nồi cơm điện Sharp KS-COM19V, KS-181TJV, KS-ZT18V, KS-18ETV và KSH-215

3. Nồi cơm điện Toshiba

Nồi cơm điện Toshiba cũng là một lựa chọn tốt cả về thương hiệu và chất lượng sản phẩm dành cho bạn. Đặc biệt, các mẫu nồi cơm điện tử của Toshiba đang được khá nhiều người tin dùng. Các mẫu nồi cơm điện của Toshiba được khách hàng đánh giá là thiết kế thông minh, đa chế độ nấu, dễ sử dụng.

Nồi cơm điện Toshiba bao gồm các mẫu mã nổi tiếng nhất của hãng gồm có Toshiba RC-10NMF(WT)VN, RC18NMFI – 1.8L, RC18NMFI – 1.8L và RC-10RHW 1L.

4. Nồi cơm điện Sunhouse

Nồi cơm điện của hãng sản xuất Hàn Quốc cũng đang được khá nhiều bà nội trợ tìm mua. Với hơn 100 mẫu mã giá từ 3 trăm nghìn đến hơn 2 triệu đồng, bạn chắc chắn sẽ chọn được một chiếc cho gia đình mình nếu chọn thương hiệu này.

Về chất lượng, nồi cơm điện Sunhouse có thể nói là đáp ứng tốt nhu cầu nấu cơm căn bản, còn các chức năng mở rộng không được đánh giá cao. Một số sản phẩm nồi cơm điện nổi tiếng của hãng này là Sunhouse SH8601, SH8215, SH830 và SHD8902.

5. Nồi cơm điện Supor

Nồi cơm điện của hãng sản xuất có nguồn gốc từ Pháp Supor cũng là một thương hiệu tin cậy của nhiều gia đình. Supor hiện cung cấp ra thị trường khoảng 30 mẫu mã nồi cơm điện có giá từ 6 trăm nghìn đến hơn 2 triệu đồng, trong đó một số mẫu mã nổi tiếng gồm có Supor CFXB50YB7 ,CFXB50FD11VN, 50YC9, CFXB50FD11VN, 50YC9 và SRC751.

Nồi cơm điện Supor đa số là nồi đa chức năng, độ bền tốt nhưng nhìn chung chất lượng ở mức tạm ổn so với giá thành.

6. Nồi cơm điện Kangaroo

Hãng sản xuất của Úc hiện nay có gần 100 mẫu mã nồi cơm điện, với giá từ 3 trăm nghìn đến 3.5 triệu đồng. Nhìn chung, nồi cơm điện Kangaroo nhận được một số phản hồi tiêu cực từ người sử dụng như nồi con quá mỏng, nhanh hỏng, nấu cơm chưa ngon, nhất là khi nấu nhiều. Các nhận xét này đa phần đến từ các sản phẩm giá rẻ của hãng.

Một số mẫu mã nổi tiếng nhất bao gồm Kangaroo KG14B, KG565, KG18N và KG27.

7. Nồi cơm điện Panasonic

Panasonic cũng là một thương hiệu nồi cơm điện được khá nhiều người chọn mua, với khoảng 50 mẫu mã giá thành từ hơn 8 trăm nghìn đến 18 triệu đồng. Có thể thấy, Panasonic không có những mẫu mã nồi cơm điện giá rẻ, vì thế mà dường như bạn sẽ có sản phẩm chất lượng tương xứng.

Một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này là Panasonic PANC-SR-HB184KRA, PANC-SR-W18GSRRA, PANC-SR-ZG185SRAM, PANC-SR-ZE105WRA, PANC-SR-W18GSLRA và SR-DE183WRA.

8. Nồi cơm điện Cuckoo

Nồi cơm điện Cuckoo cũng là một thương hiệu mới nổi và khá thành công trong vài năm trở lại đây. Bạn có thể sẽ băn khoăn giữa nồi cơm điện Cuckoo nội địa xách tay và nồi nhập khẩu nếu chọn thương hiệu nay. Một số điểm mạnh nổi bật của nồi cơm điện Cuckoo là gia nhiệt bốn chiều, đa chế độ nấu, giữ nhiệt tốt.

Nồi cơm điện Cuckoo hiện nay có khoảng 100 mẫu mã, giá thành từ gần 1 triệu đến 3.5 triệu đồng, một số mẫu mã nổi tiếng nhất của hãng này gồm có nồi cơm điện Cuckoo CR-0331, CR-1062P, CR-0331, CR-0631F và  CR-0632.

9. Nồi cơm điện Midea

Hãng sản xuất của Trung Quốc đang cung cấp ra thị trường hơn 120 mẫu mã nồi cơm điện với giá thành từ 3 trăm nghìn đến 3.5 triệu đồng, ngoại trừ model Midea MB-FZ5021 có giá 25 triệu đồng.

Một số mẫu mã nổi tiếng nhất của Midea mà bạn có thể tham khảo là nồi cơm điện Midea MB-FS5018, CM06SA, MR-GM10SA và MB-FZ4087.

Do cạnh tranh chủ yếu ở phân khúc giá rẻ, nên độ bền của nồi cơm điện Midea không được đánh giá cao.

10. Nồi cơm điện Zojirushi

Mặc dù có cung cấp cả nồi cơm điện cơ, nhưng Zojirushi thành công nhất với các mẫu mã nồi cơm điện từ và nồi cơm điện tử. Phân khúc về giá của nồi cơm điện Zojirushi là trung bình đến cao, từ 8 trăm nghìn đến khoảng 18 triệu đồng.

Một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu này là nồi cơm điện Zojirushi NP-HRQ18, ZONC-NP-HBQ18, ZONC-NS-TSQ10-XJ, ZONC-NP-HBQ10-XA và ZONC-NL-AAQ10-CA. Bạn nên xem xét kỹ nồi sản xuất tại Trung Quốc, Nhật Bản hay hàng Nhật nội địa khi chọn mua thương hiệu này.

11. Nồi cơm điện Electrolux

Electrolux là hãng sản xuất uy tín của Thụy Điển, hiện nay họ có 3 mẫu nồi cơm điện bán chạy trên thị trường.

Mỹ Hồng


Đừng quên nhấn nút Thích trên Facebook của chúng tôi để nhận tin mới hàng ngày nhé.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GIÁ GỐC
Địa chỉ: 159 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 093 2711 670 - 08.668.44.967