Các trường kinh doanh hàng đầu thế giới bổ sung lớp học Bitcoin, mở rộng Chương trình Quản trị kinh doanh tiền mật mã

Các nhà tuyển dụng từ Wall Street muốn người xin việc thông thạo về blockchain và tiền mật mã.

 

 
 
Các trường kinh doanh hàng đầu thế giới bổ sung lớp học Bitcoin, mở rộng Chương trình Quản trị kinh doanh tiền mật mã - Ảnh 1.

Các trường kinh doanh xếp hạng hàng đầu đã nhảy vào phong trào bitcoin bằng cách mở rộng các khóa học về tiền mật mã và blockchain.

Động thái cung cấp thêm các lớp học về quản trị kinh doanh có liên quan đến tiền mật mã được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên, cũng như từ các nhà tuyển dụng doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà đầu tư mạo hiểm.

Kevin Werbach, giáo sư tại trường Wharton của Đại học Pennsylvania, sẽ dạy một lớp vào mùa thu năm 2018 gọi là "Blockchain, Cryptocurrency, and Distributed Ledger Technology" (blockchain, tiền mật mã và công nghệ sổ cái phân tán).

Werbach nói với CNBC: "Chúng tôi đang ở thời điểm có một khối lượng tới hạn để giảng dạy lĩnh vực này".“Sẽ có một hiện tượng thực sự trong kinh doanh ở tương lai gần. Và 5 năm sau, sẽ không có quá nhiều trường kinh doanh lớn mà không có các lớp học tương tự".

Các trường kinh doanh hàng đầu thế giới bổ sung lớp học Bitcoin, mở rộng Chương trình Quản trị kinh doanh tiền mật mã - Ảnh 2.

Các chương trình MBA hàng đầu đã mở rộng các lớp học tiền mật mã (cryptocurrency).

 

 

Trường Kinh doanh Stanford đang tổ chức một lớp học gọi là "Cryptocurrency" (tiền mật mã) vào tháng 5/2018. Itamar Orr, một sinh viên MBA năm thứ hai tại Stanford, hoan nghênh việc cung cấp các khóa học mở rộng, nói rằng nó sẽ giúp sinh viên một khi họ bước vào lực lượng lao động.

Theo Đình Kiên

ictnews

Hướng dẫn đào Bitcoin an toàn với Omnia Tech


Đừng quên nhấn nút Thích trên Facebook của chúng tôi để nhận tin mới hàng ngày nhé.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GIÁ GỐC
Địa chỉ: 159 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 093 2711 670 - 08.668.44.967