Công ty TNHH Xây dựng – Nhôm kính Việt - Hàn

Công ty TNHH Xây dựng – Nhôm kính Việt - Hàn (VietHancompany) tiền thân là Công ty TNHH Nhôm kính Toàn Toàn Thắng được thành lập và đi vào hoạt động năm 2007. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thi công Cửa Nhôm Kính, vách ngăn kính, phòng tắm kính, lan can kính, cửa cổng tự động âm sàn, cửa cuốn... hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất 

 

 

Nhôm với những đặc tính ưu việt như bền bỉ, dẻo dai, chịu nhiệt tốt, dẫn điện tốt, chống bị ăn mòn; hơn nữa nhôm còn có có khả năng tái sử dụng 100%.

Vì vậy thị trường nhôm xây dựng Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn khi cả đầu vào và đầu ra đều được hỗ trợ tối đa. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt vẫn tỏ ra khá dè dặt vì những vấn đề vẫn còn tồn tại của thị trường. Phải chăng ngành nhôm Xây dựng vẫn đang ngủ im khi cơ hội mở chưa phát huy được tiếng nói và cùng xây dựng một thị trường chung trên cơ sở cạnh tranh bình đẳng để nâng cao vị thế thương hiệu Việt?

Một thị trường mở, rộng lớn để khai thác

Thị trường nhà đất cũng như thị trường xây dựng tại Việt Nam có dấu hiệu ấm trở lại. Đây là dấu hiệu tốt cho sự phát triển thị trường vật liệu xây dựng trong đó có nhôm thanh định hình. Các số liệu thống kê từ những năm 2015, 2016 cho thấy tiêu thụ nhôm tại Việt Nam đã tăng trưởng từ 15% đến 20% hàng năm”. Nhôm ngày càng chứng tỏ là một trong các kim loại đang được quan tâm hàng đầu bởi “nhôm đang được sử dụng trong các cao ốc, ngoại thất cũng như nội thất”.

 

Nhu cầu về tổng thể thị trường cao dẫn tới việc các sản phẩm nhôm trong nước có đầu ra tốt. Với việc có nguồn cung ổn định, với mức giá mềm hơn, ngành nhôm xây dựng mà tiêu biểu là nhôm thanh định hình đang nhận được sự tin tưởng của các đơn vị xây dựng so với việc sử dụng các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu cùng loại từ nước ngoài.

Sự hỗ trợ của các cơ quan Nhà nước đang giúp ngành nhôm đứng trước cơ hội phát triển hơn bao giờ hết. Chính phủ đã lên một kế hoạch dài hạn tới năm 2025 nhằm hỗ trợ các dự án cơ khí và xây dựng cơ sở hạ tầng có trị giá lên tới 289 tỷ USD. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu cho ngành sản xuất nhôm cũng được đảm bảo bởi những dự án nhôm lớn trong nước cũng như việc thuế nhập khẩu nhôm nguyên liệu đã ở mức 0%.

Những rào cản từ chính các doanh nghiệp Việt

Đứng trước cơ hội phát triển nhưng nhiều doanh nghiệp sản xuất nhôm thanh định hình lại tỏ ra vô cùng dè dặt?

Hiện nay, rất nhiều ngành nghề đều có hiệp hội để liên kết các nhà sản xuất lại thì bản thân ngành sản xuất nhôm xây dựng nói chung và nhôm thanh định hình nói riêng lại chưa hề có. Điều này ảnh hưởng rất nhiều cho sự phát triển của ngành nhôm Việt Nam. Bởi trước sự điều chỉnh của thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, các doanh nghiệp có những cách phản ứng khác nhau và đôi lúc thay vì hỗ trợ nhau cùng phát triển thì các doanh nghiệp lại quay ra tìm cách triệt hạ lẫn nhau vấn đề không hề hiếm trong ngành này.

Cạnh tranh không lành mạnh là một trong những nguyên nhân kìm hãm sự lớn mạnh của ngành nhôm Việt so với các sp ngoại nhập

Nhôm xây dựng nói chung và nhôm thanh định hình là một trong những ngành có tiềm năng phát triển lớn tại Việt Nam, tuy nhiên nếu không tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề lớn về chất lượng sản phẩm cũng như tạo ra 1 thị trường phát triển ổn định,xây dựng được các sản phẩm có thương hiệu Việt thì các nhà sản xuất trong nước sẽ tự đánh mất thị trường vào tay các doanh nghiệp nước ngoài.


Đừng quên nhấn nút Thích trên Facebook của chúng tôi để nhận tin mới hàng ngày nhé.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GIÁ GỐC
Địa chỉ: 159 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 093 2711 670 - 08.668.44.967