Tự tin sử dụng tiếng anh giao tiếp

Tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, nâng cao chất lượng và cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn hòa nhập môi trường quốc tế, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Là một trung tâm anh ngữ quốc tế hoạt động ngoại khóa, tạo cơ hội cho học viên luyện tập kỹ năng tiếng Anh  ngoài giờ học trên lớp.

 

Trung tâm được tổ chức hàng tháng với những chủ đề đa dạng về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội, giúp học viên luyện tập kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong một môi trường thân thiện, tạo động lực giúp cho học viên yêu thích học tiếng Anh cũng như là cơ hội để học viên gặp gỡ bạn bè quốc tế, mới và giao tiếp tiếng anh cơ bản cùng giáo viên Hội đồng Anh.

Câu lạc bộ tiếng Anh của chúng tôi là một nơi hoạt động rất thú vị và thư giãn. Tôi rất thích các bài học về phát âm vì nó khiến kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của các học viên ngày một trôi chảy và chính xác. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các chủ đề về tranh luận hay kỹ năng nghe tiếng Anh cũng giúp tôi sắp xếp các ý tưởng và đưa ra ý kiến của riêng mình. Giáo trình khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản đến nâng cao nay đã được vận dụng và cải thiện nhiều. Đó chính là những lý do mà học viên của chúng tôi được đào tạo bài bản.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp cùng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân đấy!  

Những điều bạn băn khoăn sẽ được xua tan ngay khi bạn đăng ký khóa học của Trung Tâm, khóa học sẽ giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn để vực dậy, khơi nguồn niềm đam mê với TIẾNG ANH. Khóa học cho bạn biết được cách học tiếng Anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng Anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày.


Đừng quên nhấn nút Thích trên Facebook của chúng tôi để nhận tin mới hàng ngày nhé.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GIÁ GỐC
Địa chỉ: 159 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 093 2711 670 - 08.668.44.967