CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN ĐA NĂNG

Đối với gia đình có nhu cầu nấu những món ăn ninh, hầm trong thời gian dài thì nồi áp suất là một sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng, nồi áp suất không hạ áp kịp thời có thể dễ dẫn những vụ cháy nổ nghiêm trọng. Vậy nồi áp suất điện đa năng hoạt động thế nào là an toàn?

Nồi áp suất điện đa năng là gì?

Nồi áp suất điện có cấu tạo giống như nồi cơm điện có nắp gài và nắp đậy thật kín. Tuy nhiên công suất điện cao hơn nồi cơm điện và có thể tích lớn từ ( 4 đến 6l). Nồi áp suất điện đa năng được điều khiến bằng chip thông minh, có thể hẹn giờ và có nhiều chức năng tiện ích. Hai ưu điểm chính của nồi áp suất điện đa năng là nấu nhanh, ít tiêu tốn năng lượng và không tiêu hủy toàn bộ chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.  

Nồi Áp Suất Đa Năng Sunhouse Shd1655

Cách thức hoạt động nồi áp suất điện đa năng

Khi sử dụng nồi áp suất điện cần lưu ý đóng nắp thật kín. Bởi vì nồi áp suất đa năng hoạt động dựa trên nguyên lý dùng hơi nóng để làm chín thức ăn. Áp suất trong nồi sẽ cao lên nhờ không gian kín. Chính vì thế mà thức ăn sẽ chín nhanh hơn nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng và không bị tiêu hao chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Những điều cần lưu ý khi sử dụng

Đậy kín nắp nồi áp suất điện khi sử dụng, kiểm tra van

Không để thức ăn quá 2/3 nồi

Vệ sinh nồi sau khi sử dụng, chú ý vệ sinh sạch voan cao su để an toàn khi sử dụng.

Trước khi mở nắp nồi phải xả hết van hơi để tranh gây bỏng

Không di chuyển nồi trong thời gian đang sử dụng. 

Nồi Áp Suất Đa Năng Sunhouse Shd1756

Nồi áp suất đa năng của hãng nào tốt? 

Thị trường nồi áp suất điện đa năng ở việt Nam rất phong phú và nhiều sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên bạn nên chọn những hãng uy tín để đảm bảo an toàn cho gia đình mình như: Sunhouse, Philips, Midea....

Với tiêu chí người Việt Nam dùng hàng Việt Nam thì nồi áp suất Sunhouse là lựa chọn ưu tiên cho người Việt với chú thích sử dụng bằng tiếng việt thuận lợi,  các nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm an toàn, bền bỉ, đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực gia dụng.

Hãy mua ngay nồi áp suất điện đa năng của Sunhouse để chế biến những món ăn ngon và giàu chất dinh dưỡng cho cả gia đình bạn.

Hoàng Anh.


Đừng quên nhấn nút Thích trên Facebook của chúng tôi để nhận tin mới hàng ngày nhé.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GIÁ GỐC
Địa chỉ: 159 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 093 2711 670 - 08.668.44.967