Tham gia trương trình cộng tác viên trên Bangiagoc và bắt đầu kiếm tiền từ hôm nay!

Đăng ký Bạn đã có tài khoản?
Quên mật khẩu

Mức hoa hồng thật hấp dẫn với các ngành hàng:

Sản phầm điện tử
Điện thoại & Máy tính bảng - Máy ảnh & Máy quay phim - Máy vi tính & Laptop - Thiết bị điện tử
Sản phầm khác
Sức khỏe & Sắc đẹp - Đồng hồ - Đồ gia dụng - Nhà cửa & Đời sống - Đồ chơi & Em bé - Thể thao - Balo & Túi du lịch
Sản phầm thời trang
Nam - Nữ - Thời trang trẻ em

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH THAY ĐỔI THÓI QUEN MUA SẮM VÀ CHIA SẺ GIÁ TRỊ TỚI CỘNG ĐỒNG

bangiagoc là một siêu thị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng ta là đem sản phẩm chính hãng giá tốt nhất trực tiếp tới 34 triệu người dân Việt Nam đang sử dụng internet. Chúng tôi đã và đang hợp tác với hàng trăm nhà cung cấp, nhà sản xuất, phân phối chính hãng uy tín để đưa vào hệ thống hàng ngàn sản phẩm phục vụ đa dạng mọi nhu cầu hàng ngày. Các sản phẩm đăng bán tại bangiagoc.com đều được kiểm duyệt, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và giá thành. Để mang đến cho cộng đồng người mua giá trị thực sự.

Chương trình Cộng Tác Viên bán hàng là gì?

Chương trình cộng tác viên bán hàng trên bangiagoc.com cung cấp hàng ngàn link tới các sản phẩm với nhiều ngành khác nhau - như Điện tử, Thời trang, Làm đẹp, Đồ chơi & Trẻ sơ sinh và mức hoa hồng lên đến 9% cho mỗi sản phẩm được bán thông qua quảng cáo của bạn.


Dữ liệu lưu trữ 60 ngày

Ngay cả khi khách hàng không thực hiện mua hàng ngay sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn, chúng tôi vẫn sẽ tính doanh số bán hàng cho bạn nếu việc mua hàng diễn ra trong vòng 60 ngày!


Hạn mức và phương thức thanh toán

Hạn mức thanh toán là 200.000 vnđ, thanh toán vào ngày 30 hàng tháng qua hình thức chuyển khoản. Nếu trong tháng bạn không đủ hạn mức tối thiểu thì hoa hồng sẽ được chuyển sang tháng sau.

Mức hoa hồng khi đặt hàng trên website Bangiagoc

Ngành % huê hồng
Du lịch và ẩm thực 8
Mẹ và bé 8
Thời trang 10
Giải trí 5
Điện gia dụng 5
Điện tử và Công nghệ 5
Máy công nghiệp 2
Sức khỏe và sắc đẹp 8
Đồ dùng sinh hoạt 8
Nội thất 8
Sách và văn phòng phẩm 8
Thể thao 8
Công nghiệp, Xây dựng 3
Thực phẩm, đồ uống 3
Điện thoại và máy tính bảng 3
Xe và dịch vụ 1

Hoa hồng thanh toán

  ĐỊNH NGHĨA VÀ GIẢI THÍCH

  1.                        BÁN GIÁ GỐC là đơn vị sở hữu và quản lý của trang mạng thương mại điện tử https://bangiagoc.com/, nơi mà BÁN GIÁ GỐC và các bên thứ ba (các nhà bán hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử) chào bán sản phẩm/hàng hóa và/hoặc dịch vụ.

  2.                         Sản phẩm của BÁN GIÁ GỐC

  Trang mạng điện tử và chương trình ứng dụng mà qua đó BÁN GIÁ GỐC và các bên thứ ba (các nhà bán hàng trên sàn gia dịch thương mại điện tử) chào bán, bán và phân phối sản phẩm/hàng hóa và/hoặc dịch vụ.

  3.                         Nền tảng Hệ thống của BÁN GIÁ GỐC

  Nền tảng Hệ thống trực tuyến do BÁN GIÁ GỐC cung cấp để Bên Liên Kết tham gia Chương trình Liên kết BÁN GIÁ GỐC và cung cấp cho Bên Liên Kết những thông tin thống kê và thông tin tài chính. Thông qua nền tảng Hệ thống của BÁN GIÁ GỐC, Bên Liên Kết có thể tiếp cận các thông tin và tài liệu cần thiết, bao gồm: hoạt động của Bên Liên Kết, tiếp nhận tài liệu quảng cáo, đăng nhập để xem số tiền hoa hồng của Bên Liên Kết.

  4.                         Bên Liên Kết

  Pháp nhân hoặc cá nhân là Bên B của Hợp Đồng này, có quyền đăng các Tài liệu quảng cáo của BÁN GIÁ GỐC thông qua Kênh truyền thông của Bên Liên Kết.

  5.                        Kênh truyền thông của Bên Liên Kết

  Kênh truyền thông của Bên Liên Kết là tất cả các kênh quảng cáo, bao gồm nhưng không giới hạn trong trang mạng điện tử, chương trình ứng dụng và bản tin, các đơn vị liên kết thứ cấp trong mạng lưới của Bên Liên Kết, các kênh truyền thông mà các đơn vị liên kết thứ cấp này sở hữu hoặc thuê được chính Bên Liên Kết đăng ký tham gia Chương trình Liên kết và được BÁN GIÁ GỐC chấp thuận.

  6.                         Chương trình Liên kết

  Chương trình Liên kết BÁN GIÁ GỐC là chương trình thông qua các siêu liên kết trên kênh truyền thông của Bên Liên Kết đưa ra các lời chào bán, bán và phân phối các sản phẩm/hàng hóa và/ hoặc dịch vụ đến các Khách hàng.

  7.                        Hoàn trả chiết khấu

  Là các giao dịch không đủ điều kiện để được thanh toán hoa hồng. Chiết khấu phải được hoàn trả trong các trường hợp, bao gồm nhưng không giới hạn như sau:

  a.

  Các giao dịch gian lận và không hợp lệ. (bao gồm những giao dịch được BÁN GIÁ GỐC xác nhận thủ công hoặc thông qua công cụ kiểm tra tự động đối với đơn đặt hàng gian lận);

  b.

  Các giao dịch bị hủy;

  c.

  Các Đơn hàng bị trả lại.

  9.                         Nhấp chuột

  Việc người sử dụng kích hoạt đường siêu liên kết của Chương trình Liên kết để đến với trang Sản phẩm của BÁN GIÁ GỐC.

  10.                      Hoa hồng

  Khoản phí mà Bên Liên Kết được nhận khi thực hiện xong một lời chào hàng hoặc một hành động đã thỏa thuận trong đó không bao gồm phần Hoàn trả chiết khấu.

  11.                      Khách hàng

  Là khách hàng đã truy cập Kênh Quảng cáo của Bên Liên Kết hoặc trang Sản phẩm của BÁN GIÁ GỐC và đặt hàng.

  12.                      Siêu liên kết

  Một đường dẫn đến trang Sản phẩm của BÁN GIÁ GỐC dưới hình thức URL chính xác, được cung cấp thông qua Chương trình Liên kết, để Bên Liên Kết sử dụng trong Kênh truyền thông của mình (ví dụ như trang mạng điện tử đã được đăng ký), nhằm xác định các Bên Liên kết.

  13.                     Việc bán hàng (cũng được hiểu là đơn hàng hoặc giao dịch)

  Hành động mua sản phẩm hoặc dịch vụ của một trong những khách hàng của BÁN GIÁ GỐC thông qua Siêu liên kết. Mức hoa hồng sẽ được tính dựa trên doanh số bán hàng thực tế (các giao dịch hợp lệ).

  14.                      SEM (Tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm)

  Các chữ viết tắt có nghĩa là tiếp thị bằng công cụ tìm kiếm và bao gồm bất kỳ hình thức tiếp thị trực tuyến nào nhắm đến việc quảng bá các trang mạng điện tử bằng cách tăng khả năng hiển thị của những trang mạng điện tử này trên các trang kết quả tìm kiếm thông qua việc sử dụng gói ưu tiên vị trí, gói quảng cáo theo ngữ cảnh hoặc gói bảo đảm vị trí trên trang kết quả tìm kiếm.

  15.                      SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

  Các chữ viết tắt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bao gồm các quá trình (i) nâng cao số lượng hoặc chất lượng đối với lưu lượng truy cập đến một trang mạng hoặc một trang điện tử từ các công cụ tìm kiếm và thông qua các kết quả tìm kiếm "tự nhiên " hoặc không trả phí (“nguyên thủy" hay "theo thuật toán"), hoặc (ii) tạo ra hoặc khiến cho vị trí thứ hạng được cải thiện hoặc tốt hơn trong trang kết quả tìm kiếm liên quan đến một hoặc nhiều từ khóa cụ thể.

  16.                      Tài liệu quảng cáo

  Bao gồm nhưng không giới hạn trong các khung banner quảng cáo, cửa sổ quảng cáo (pop-up) hoặc bất cứ thông tin sản phẩm nào được hiển thị theo các hình thức tương tự.

  17.                      Mẫu đơn đăng ký

  TMẫu đơn đăng ký tham gia Chương trình Liên kết có thể tiếp cận thông qua Chương trình Liên kết.

  18.                      Lượt xem (hoặc hiển thị)

  Số lần một quảng cáo được hiển thị trên Kênh Quảng cáo.