Găng tay da nam GT330-04L-DEN
Danh mục: Găng tay nam
Thương hiệu: Tâm Anh
Model: GT330-04L-DEN
Giá: 330.000 đ
Găng tay da nam GT330-04L-DEN

Găng tay da nam GT330-04L-DEN

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Găng tay nam
Thương hiệu: Tâm Anh
Model: GT330-04L-DEN

– Chất liệu: Da cừu

– Xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước:

330.000 đ

Găng tay da cừu với chất liệu làm từ những chú cừu đã qua chon lọc giúp cho người sử giữ ấm đôi tay và dễ dàng điều khiển ô tô xe máy hơn mà không lo đôi tay bị tê cóng lạnh buốt ,với 1 lớp lót nỉ bên trong sẽ làm cho bạn thấy ấm áp hơn và còn có 1 sự đặc biệt nữa là sẽ làm cho đôi tay cỉa bạn không bị mùi kể cả khi bị ra mồ hôi. Lớp da mền mại thật tay khi bạn cấm nắm 1 đồ vật đó sẽ không bị trơn trượt đúng là 1 món quà vô cùng ý nghĩa cho những ông bố hay là những đức lang quân của mình trong mùa đông lạnh này nhé.

gang-tay-nam-10 (6)

Với chất kiệu da cừu thật 100% với kiểu dáng đơn giản, nhưng đầy cá tính với những đường gân nổi trên bề mặt găng tay da nam ở bên dưới cổ tay có 1 đường chun ôm sát vào cổ tay sẽ làm cho tay chúng ta ấm hơn và thoải mái hơn với kiểu thiết kế này bạn có thể điều chỉnh miếng dán trên cổ tay.

gang-tay-nam-10 (5)

Với công nghệ thuộc da cao cấp và không thấm nước khi đi trời mưa vậy nên bạn cứ yên tâm khi đang đi đường mà bất chợt gặp 1 cơn mưa mùa đông lạnh buốt nhé. Những đôi tay khéo léo đã tạo nên được 1 đôi găng tay bền đẹp làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái khi bạn đi xe máy hay đi ô tô thì người sử dụng luôn cảm thấy thật tay và sẽ có cảm giác là như không đi gì cả.

Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Bangiagoc.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi Đồ da Tâm Anh