Bộ lọc
Bộ lọc
Danh mục

Máy chạy bộ phòng gym

Tìm thấy 0 sản phẩm
Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Với một phòng tập gym chuyên dụng thì phải có máy chạy bộ phòng gym tương xứng. Tính chất của phòng gym là đông người tập luyện và hoạt động gần như cả ngày, vì vậy đòi hỏi các may chay bo phong gym phải có tải trọng lớn và các động cơ có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như độ êm ái của máy chạy.

Hiện nay, bangiagoc.com cung cấp các model máy chạy bộ phòng gym mới nhất hiện nay của các thương hiệu nổi tiếng như: Tech Fitness, EuroSport, Body Strong, Kaitashi, Mofit... Các dòng máy chạy phòng gym này có các model với công suất cực lớn chỉu tải tốt nhất, phù hợp với nhiều qui mô phòng tập khác nhau.

Ngoài các model máy chạy bộ điện dành cho gia đình mà bangiagoc.com đang vẫn phân phối thì với những khách hàng đang có ý tưởng mở phòng tập gym mà trong đó máy chạy bộ phòng gym là không thể thiếu được .

Ngoài máy chạy bộ thì một phòng gym chuyên dụng cũng cần thêm một số những dụng cụ tập thể hình khác .Tham khảo tại dụng cụ tập thể hình để tìm hiểu thêm những thiết bị phòng gym khác .


Không có sản phẩm trong danh mục này.