Natural Balance Bar Choco
Danh mục: Giảm cân & Cân bằng thể trạng
Thương hiệu: Oriflame
Model: ORFL25385
Giá: 299.000 đ
Natural Balance Bar Choco

Natural Balance Bar Choco

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Giảm cân & Cân bằng thể trạng
Thương hiệu: Oriflame
Model: ORFL25385

299.000 đ
"Thanh bổ sung dinh dưỡng với 100% thành phần thiên nhiên, gồm 2 hương vị chính. Được phát triển với công thức giàu đạm, chất xơ và có chỉ số đường huyết thực phẩm (GI) thấp, giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể một cách lành mạnh. Mỗi hộp gồm 7 thanh. 280g (7 x 40g)"

Cách sử dụng

soy flour (17.3%), fructose syrup, malted barley extract, oat flakes, soy crisps (soy protein, tapioca starch, salt), wheat starch, chocolate chunks (sugar, cocoa mass, cocoa butter, emulsifier ( soy lecithin), natural vanilla flavour ) 6,3%, maltodextrin, fructose, palm fat, milk protein (2.8%), pea protein (2.8%), rice crisps (rice flour, wheat gluten, sugar, wheat malt, glucose, salt), low fat cocoa, water, naturalflavouring. Contains milk, soy and gluten ingredients. May contain traces of nuts, peanuts, eggs and sesame seed products.

Thành phần

Khởi đầu cho một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn!

Tất cả các sản phẩm Wellness của Oriflame đều được phát triển giúp khách hàng hấp thu lượng thực phẩm và nguồn dinh dưỡng cân bằng trong cuộc sống bận rộn không ngừng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp thật nhiều người sở hữu lối sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng và ngập tràn hạnh phúc.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm và chương trình sức khỏe tại Orilfame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong hơn 15 năm bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới tại Thụy Điển.

Hơn thế, tất cả các công thức sản phẩm đều được tạo nên các thành phần tự nhiên được tìm thấy ở Thụy Điển - là sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần thiên nhiên và công nghệ khoa học vượt trội của Thụy Điển.


Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Bangiagoc.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi ORIFLAMEVN