Thắt lưng da cá sấu 107
Danh mục: Thắt lưng da cá sấu
Thương hiệu: Tâm Anh
Model: 107
Giá: 1.200.000 đ
Thắt lưng da cá sấu 107

Thắt lưng da cá sấu 107

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Thắt lưng da cá sấu
Thương hiệu: Tâm Anh
Model: 107

– Chất liệu: Da cá sấu

– Xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước: 3.3cm x 1.3m

1.200.000 đ

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào? Sản phẩm nào đảm bảo chất lượng mà vẫn phù hợp với túi tiền của mình.Hãy đến với đồ da bangiagoc của chúng tôi,sẽ đảm bảo tối đa các tiêu chí mà bạn đặt ra. Bền, đẹp,…vừa túi tiền dây lưng cá sấu 107 có thể đáp ứng được những tiêu chí đó.

Vì trước đây chủ yếu bạn thường dùng những chiếc dây lưng da bò mà không hề biết đến sự tồn tại của chiếc dây lưng cá sấu thì giờ đây chiếc dây lưng da cá sấu 107 sẽ đưa bạn đến với nó.Với màu đen tạo nên  sự huyền bí,và sự đan xen giữa những chiếc gai to nhỏ,cấu tạo với bản 3,5cm phù hợp với tất cả các con đĩa, thì dlcs 107 còn thể hiện được nét tinh xảo điêu luyện trên bề mặt dây cũng như sự phối hợp giữa phần mặt và phần thân.

Thắt-lưng-da-cá-sấu-107-720x720wm

Là một loại động vật có vẩy nên đây là một trong những thế mạnh của dây lưng cá sấu,sự đa dạng về cấu tạo giữa những đường vân khác nhau từ những chiếc dây không có sự trùng lặp về phần gai cũng như đường vân trên mỗi sản phẩm.sự hiện hữu của phần gai hai bên hông tạo thuận lợi cho quá trình sử dụng.

Thắt-lưng-da-cá-sấu-107-2wm

Với phần da trơn ở đuôi tạo nên sự mới mẻ khi có sự đan xem giữa phần gai ở trên và phần da trơn ở đuôi.Sự mới lạ này đã tạo nên nét độc đáo và riêng biệt chỉ có ở dlcs 107.Với chiều dài đủ thoải mái cho những bạn còn chút hạn chế về phần bụng của mình.Màu đen không kén chọn trang phục là một ưu thế vượt trội của dlcs 107

Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Bangiagoc.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi Đồ da Tâm Anh