Thắt lưng da cá sấu 142
Danh mục: Thắt lưng da cá sấu
Thương hiệu: Tâm Anh
Model: 142
Giá: 1.200.000 đ
Thắt lưng da cá sấu 142

Thắt lưng da cá sấu 142

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Thắt lưng da cá sấu
Thương hiệu: Tâm Anh
Model: 142

– Chất liệu: Da cá sấu

– Xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước: 3.3cm x 1.3m

1.200.000 đ

Nhắc đến cá sấu, tất cả chúng ta sẽ đều liên tưởng đến một loài vật là chúa tể của đầm lầy, một loài vật tượng trưng cho sự dũng  mãnh, sức mạnh và một quyền lực mà ai ai cũng đều phải kính phục, ngưỡng mộ. Chính vì vậy, những sản phẩm được làm từ da cá sấu luôn là một trong những dòng sản phẩm được phái mạnh vô cùng yêu thích. Trong số đó, không thể không kể đến những chiếc thắt lưng da đầy sang trọng, đẳng cấp được làm từ da cá sấu thật 100% tại bangiagoc của chúng tôi.

Thắt-lưng-da-cá-sấu-142-720x720wm

Không những có độ bền tốt nhất trong các loại da mà thắt lưng da cá sấu thật còn toát lên vẻ đẹp nổi trội hơn so với các loại thắt lưng khác bởi lớp da cá biệt của nó.Dây lưng da cá sấu 142 được cấu tạo bởi bề mặt màu vàng kết hợp với miếng da trơn ở bên trong đính kèm một chú cá sấu bé đã được vít chắc ở trong đó.

Thắt-lưng-da-cá-sấu-142-2wm

Những hàng gai xuất hiện trên bề mặt dây với bản chiều rộng 3,5cm,chiều dài 1,2m là sự phối hợp ăn ý điêu nghệ trong dây lưng cá sấu 142 này.Với những đường vân khác nhau và  sự phối kết hợp giữa da bò ở mặt trong da cá sấu thật ở mặt ngoài tạo nên sự tiện dụng khi sử dụng dây lưng cá sấu 142.

Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Bangiagoc.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi Đồ da Tâm Anh