Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 SID52108
Danh mục: Vòng tay - lắc tay nam
Thương hiệu: Zanado
Model: SID52108
Giá: 300.000 đ
Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 SID52108

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 SID52108

 (0 nhận xét) Viết nhận xét
Danh mục: Vòng tay - lắc tay nam
Thương hiệu: Zanado
Model: SID52108

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577: Chất liệu đá mã não 8 ly + hợp kim bạc bền đẹp không phai màu theo thời gian. Thiết kế tròn dạng đeo tay tiện dụng cho bạn thoải mái sử dụng mỗi ngày mà vẫn giữ được sự thời trang và phong cách

300.000 đ

Tạm hết hàng

Điểm nổi bật
  • Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 thiết kế tròn dạng đeo tay tiện dụng cho bạn thoải mái sử dụng mỗi ngày mà vẫn giữ được sự thời trang và phong cách
  • Vẻ đẹp huyền bí mà những chiếc vòng tay được kết bằng các loại đá phong thủy còn mang lại cho người đeo nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc,…
  • Vòng đeo tay bằng đá phong thủy đang là một trào lưu mới được các bạn trẻ đón nhận hiện nay, không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng đeo tay còn có ý nghĩa tâm linh
  • Vòng tay gắn kết với nhau một cách chắc chắn, tinh tế với những màu sắc vô cùng băt mắt và thu hút
  • Bao gồm 20 viên đá mã não trắng điểm xuyết màu đỏ vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế.
  • Nếu bạn mang mệnh Thủy hoặc Kim hãy tìm mua một chiếc vòng mã não trắng để tăng thêm vẻ đẹp và sức hấp dẫn cho bản thân.
  • Chất liệu đá mã não 8 ly + hợp kim bạc bền đẹp không phai màu theo thời gian, giúp bạn an tâm khi sử dụng
  • Kết hợp được với tất cả trang phục từ sang trọng đến những thiết kế đơn giản mang lại sự may mắn cho người dùng

Nếu những thiết kế vòng tay thông thường mang lại cho người đeo sự phong cách và nét đẹp tinh tế thì những thiết kế vòng tay phong thủy làm được nhiều điều hơn thế. Bỏ qua những thiết kế màu sắc đa dạng, tự nhiên thì những chiếc vòng tay này còn có ý nghĩa rất tốt về mặt tâm linh. Từ rất lâu trước đây con người đã tin vào sức mạnh của những chiếc vòng đá tưởng đơn giản này. Những chiếc vòng tay đá luôn được xem là vật thể huyền bí với sức mạnh tiềm ẩn bên trong nó, làm cho người đeo giảm được những áp lực trong cuộc sống hằng ngày cũng như giúp họ may mắn và thuận lợi hơn trong công việc. Ngoài ra, chiếc vòng đá có thể thay đổi được phong thủy cũng như hướng con người đến với những điều bình an, thanh tịnh.

Trong lượt deal mới hôm nay, bangiagoc sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới - Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 - 1

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 thiết kế tròn dạng đeo tay tiện dụng cho bạn thoải mái sử dụng mỗi ngày

Thiết kế thời trang và tinh tế

Thiết kế tròn dạng đeo tay tiện dụng cho bạn thoải mái sử dụng mỗi ngày mà vẫn giữ được sự thời trang và phong cách. Vẻ đẹp huyền bí mà những chiếc vòng tay được kết bằng các loại đá phong thủy còn mang lại cho người đeo nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc,…Vòng tay gắn kết với nhau một cách chắc chắn, tinh tế với những màu sắc vô cùng băt mắt và thu hút.

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 - 2

Vòng màu trắng đơn giản

Vòng đeo tay bằng đá phong thủy đang là một trào lưu mới được các bạn trẻ đón nhận hiện nay, không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng đeo tay còn có ý nghĩa tâm linh. Bao gồm 20 viên đá mã não trắng điểm xuyết màu đỏ vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế. Nếu bạn mang mệnh Thủy hoặc Kim hãy tìm mua một chiếc vòng mã não trắng để tăng thêm vẻ đẹp và sức hấp dẫn cho bản thân.

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 - 3

Chất liệu đá mã não 8 ly + hợp kim bạc thuần khiết

Chất liệu đá mã não 8 ly + hợp kim bạc bền đẹp không phai màu theo thời gian, giúp bạn an tâm khi sử dụng. Nếu trước đây vòng tay đá phong thủy chỉ đơn giản là những viên đá nhiều màu sắc được xâu thành chuỗi một cách ngẫu nhiên thì hiện nay nó đã được chú trọng nhiều hơn về màu sắc, các loại đá, số lượng các hạt trên chuỗi.

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 - 4

Kết hợp được với tất cả trang phục từ sang trọng đến những thiết kế đơn giản mang lại sự may mắn cho người dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho mình một sản phẩm nào, chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé.  

Vòng tay Phong thủy mã não mệnh Kim 1577 - 5

Màu sắc: Trắng

Thông số sản phẩm

Mã SP
SID52108
Thương hiệu
HNJ
Màu Sắc
Trắng
Chất liệu
Đá phong thủy
Kiểu dáng
Đeo tay
Mục đích SD
Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Đi chơi
Mùa phù hợp
Thu Đông, Xuân Hè
Xuất xứ
Việt Nam
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG
Xem thêm thông tin

Nhận xét về sản phẩm

Đánh giá
Gửi bình luận
Đánh giá trung bình

0/5


(0 nhận xét)
Giao hàng bởi Bangiagoc.com
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Được bán bởi ZANADO